CÔNG TY CP BĐS ĐẤT ĐẸP là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư , kinh doanh bất động sản phủ rộng trên toàn quốc, các dự án với phương châm “ luôn vì lợi ích khách hàng”. Công ty được thành lập với đội ngũ lãnh đạo xuất thân trong các nghành nghề Ngân hàng, Bất động sản có kinh nghiệm lâu năm và có những hiểu biết tường tận về thị trường BĐS.

     Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại CÔNG TY CP BĐS ĐẤT ĐẸP đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao nguồn lực tài chính bằng các hoạt động khai thác nguồn khách hàng đầu tại các ngân hàng trên toàn quốc, đầu tư mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh để tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

    Chúng tôi CÔNG TY CP BĐS ĐẤT ĐẸP luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. BĐS ĐẤT ĐẸP lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động để cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng để kiến  tạo những cộng đồng dân cư văn minh. Từng bước xây dựng BĐS ĐẤT ĐẸP trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, chung cư cao cấp, nhà ở, văn phòng cho thuê ...... tại Việt Nam, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu. 

   Chiến lược kinh doanh của chúng tôi: Xem phát triển bền vững là kim chỉ nam, một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển công ty vững mạnh mà còn gắn liền với những hoạt động với xã hội.

   CÔNG TY CP BĐS ĐẤT ĐẸP cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của nghành bất động sản Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: